Home Thiền viện Tuệ chủng Tìm hiểu Phật học | Thầy Thích Hạnh Bình Giảng dạy

Tìm hiểu Phật học | Thầy Thích Hạnh Bình Giảng dạy

by admin_thb
tìm hiểu phật học

TÌm hiểu Phật Học là một trong những băng khoăn con đường đi tìm hiểu Phật Học của các nghiên cứu sinh. Mà với thế hệ đi trước Thầy Hạnh Bình đã tổng kết lại những băn khoăn trăng trở đó cho người đi sau . Có được định hướng mục tiêu rõ ràng hơn khi dấn thân vào con đường Phật học.

Có thể nói rằng biển học bao la nếu như người tìm hiểu và nghiên cứu không có một định hướng cụ thể . Thì chắc rằng sẽ đi loanh quanh mất thời gian rất nhiều.

Qua bài pháp thoại này Thầy Hạnh Bình muốn chia sẻ những tâm tư trăn trở dành cho giới nghiên cứu Phật học. Có được một lộ trình thông suốt trong suốt quá trình nghiên cứu Phật học của mình.

 

Video :

Xem thêm : Thế nào gọi là chánh tín trong Phật pháp

Chúng ta một nước mang truyền thống Phật giáo đại thừa nhưng mà chưa có bộ tạng kinh của riêng chúng ta. Nên chúng ta cần phái suy tư về vấn đề này. Liệu nên chúng ta nên có cái riêng của mình mà không nên vay mượn của tư tưởng nước nào cả.

Nên muốn làm được như vậy thì phải có những người có nhận thức và tư tưởng đúng nhất để có con đường tìm hiểu riêng cho mình con đường phật học.

bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00